DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI GIÁ RẺ VẬN CHUYỂN TẠI BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên dụng vận chuyển hàng hóa từ 1 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 và 8 tấn là dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển giá rẻ mà  CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI KHÁNH AN đang cung cấp

Vận chuyển là dịch vụ diễn ra hàng ngày đối với cá nhân, doanh nghiệp hay các tổ chức, việc tìm kiếm cũng như đi thuê trở nên đơn giản và dễ dàng bởi vì hiện tại có nhiều doanh nghiệp vận tải được hình thành.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Bình Dương

Nhưng để tìm và lựa chọn được một doanh nghiệp vận tải có uy tín, giá thành và chất lượng chuyên nghiệp là một vấn đề khó khăn cho mọi đối tượng đang có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển bằng xe tải

 Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng thì CÔNG TY KHÁNH AN đã và đang cung ứng dịch vụ cho thuê xe theo tháng, theo chuyến nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như tiết giảm chi phí cho khách hàng.

 Ưu điểm của dịch vụ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp VẬN TẢI KHÁNH AN luôn nỗ lực để giúp DN lựa chọn được những dịch vụ phù hợp cho hoạt động chuyên chở của mình, hơn nữa chúng tôi sở hữu đa đạng và nhiều chủng loại xe cho nên chắc chắn sẽ đáp ứng điều kiện tốt nhất cho khách hàng giúp vận chuyển kịp thời, nhanh chóng với chất lượng tuyệt đối nhất.

 Chủng loại xe: đa dạng và đời mới của các hãng xe nổi tiếng như: Huyndai, Thaco, Suzuki,… đặc biệt đội ngũ xe chuyên nghiệp trong quá trình vận hành, hay thường xuyên bảo dưỡng nên xe luôn có độ bền trong quá trình sử dụng cũng như gián tiếp làm giảm chi phí cho khách hàng đó là khối lượng chuyên chở nhiều hơn, hàng hóa được an toàn tuyệt đối không bị hư hỏng hay vỡ nát, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Dịch vụ của Khánh An rộng khắp tỉnh Bình Dương như: TP Thủ Dầu Một, Mỹ Phước, Bàu Bàng, Bến Cát, Phú Giáo, Hòa Lợi, Tân Uyên, Dầu Tiếng, Đồng An, Biên Hòa, Đồng Nai với tiêu chí uy tín, giá thành hợp lý, chất lượng cao nhất.

Chủng loại xe tải mà CÔNG TY KHÁNH AN đang có

– Xe tải 1 – 1,5 tấn

– Xe tải 2,5 tấn

– Xe tải 5 tấn

– Và xe 8 tấn

Dịch vụ cung cấp đối với khách hàng

 Đội xe ngày càng tăng với kinh nghiệm và nghiệp vụ ngày càng hoàn thiện cùng với đó là chất lượng xe được nâng cấp và cải tiến đề phù hợp với nhu cầu hiện tại để có thể phục vụ nhu cầu như:

– Cho thuê xe chở hàng đi các lễ hội, sự kiện

– Chở hàng hóa công trình: xây dựng, sửa chữa, điện nước

– Hàng hóa là phụ kiện phục vụ công trình

– Hàng hóa của các DN may mặc, dệt

– Các hàng hóa có giá trị lớn như: thiết  bị y tế, dụng cụ y khoa, lốp xe

– Thiết bị vệ sinh, hàng hóa cồng kềnh.

– Hàng hóa sân bay

 Chất Lượng Xe tải chuyên chở

Chúng tôi là công ty DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI GIÁ RẺ VẬN CHUYỂN TẠI BÌNH DƯƠNG vậy nên xe là yếu tố sống còn ngoài ra còn nhiều yếu tố khác nhưng đầu tư vào xe tải là yếu tố hàng đầu chúng tôi rất quan tâm, bởi lẽ:

– Xe phục vụ nhiều khách hàng, trong đó có những khách hàng khó tính về loại xe, thùng xe, tính chất của xe hay là xe có được vệ sinh không.

– Xe chuyển chở hàng hóa nặng, đi đường dài nên cần độ bền với thời gian, và để giảm chi phí sửa chữa bảo dưỡng.

– Chất lượng xe: thùng sạch và chắc chắn

+ Trong quá trình chọn xe hay nâng cấp thùng xe chúng tôi luôn đặt các yếu tố như rò rỉ, chống thấm nước được quan tâm hàng đầu vì chính yếu tố này là sự yên tâm và hài lòng của khách hàng, với mỗi khách hàng khi bàn giao hàng hóa cho đối tác nhưng thùng xe, vỏ xe không chắc chắn, không sạch sẽ dẫn tới cảm giác không an tâm, an toàn cho hàng hóa, kéo theo nữa là hàng hóa đi trên đường có được đảm bảo, có đến nơi đúng như yêu cầu, với yếu tố đầu tiên như vậy đã làm cho khách hàng nhiều sự nghi ngờ, biết được vấn đề trên chúng tôi đã đặt sự quan tâm nhiều cho vấn đề vỏ xe để tạo sự an tâm nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải.

+ Hơn nữa để phục vụ yêu cầu chuyên chở số lượng hàng hóa cồng kềnh, không đủ xe thì Vận Tải Khánh An đặt các loại thùng xe dài quá khổ để chuyên chở hàng như: sắt cây dài, nhôm nguyên chiếc, hoặc mặt hàng vải bông, … để chuyên chở tuyến nội thành, ngoại thành và các tuyến liên tỉnh đường dài.

Các gói dịch vụ

Dịch vụ vận tải theo chuyến, theo tháng, bao thầu, trọn gói, ngắn hạn hay dài hạn theo yêu cầu.

Chúng tôi hiện tại cung cấp dịch vụ xe tải theo chuyến, đây là dịch vụ mà Quý khách hàng nên lựa chọn bởi vì chúng tôi cung cấp cho hơn 20 đối tác thường xuyên tại các KCN là dịch vụ theo chuyến, hoạt động liên tục, cung cấp xe sau 30 phút. Hơn nữa tiêu chí hoạt động chúng tôi lấy uy tín và ưu tiên cho khách hàng là yếu tố hàng đầu trong quá trình hoạt động.

 Ngoài ra dịch vụ vận tải định kỳ theo quý, theo năm chúng tôi luôn cung cấp cho những Công ty có số lượng chuyên chở lớn, nhu cầu đa dạng về chủng loại xe từ 1 tấn tới 8 tấn, ngoài ra với những hợp đồng dài hạn Khánh An còn hỗ trợ chi phí để giảm chi phí cho quý khách hàng.

 TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY KHÁNH AN

– Đội ngũ và chất lượng xe tốt nhất

+ Với uy tín nhất nhì thị trường trong lĩnh vực cho thuê xe tải. Hơn thế nữa đội xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ những hãng xe có danh tiếng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu như: Hino, Huyndai, Thaco,…

Tại sao bạn nên chọn CÔNG TY KHÁNH AN

– Chất lượng thuê xe tốt nhất

Được đánh giá là công ty cho thuê xe với uy tín nhất nhì thị trường hoạt động lĩnh vực cùng loại. Bên cạnh đó, các dòng xe chất lượng cao của CÔNG TY KHÁNH AN là các dòng xe được nhập khẩu chính hàng từ các thương hiệu nổi tiếng: Huyndai, Suzuki, Thaco,…

 Xe tải có độ bền cao, bảo dưỡng định kỳ nhằm tăng độ an toàn cũng như tuổi thọ của xe tránh hư hỏng và trễ hẹn giao hàng.

– Phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn rõ ràng, tận tâm đối với khách hàng

Chuyên nghiệp là tiêu chuẩn của chúng tôi và cũng là đánh giá từ phía khách hàng, từ khách hàng nhỏ hay lớn chúng tôi luôn có sự tôn trọng trong quá trình triển khai, hơn nữa chúng tôi luôn xây dựng kế hoạch để phục vụ hợp lý các đối tác khác nhau.

Tư vấn: thân thiện, rõ ràng là yếu tố giúp chúng tôi ngày càng phát triển, với khách hàng cần dịch vụ thì chúng tôi luôn có những thông tin cụ thể để trong quá trình sử dụng hai bên không xảy ra mâu thuẫn.

Tận Tâm: với cam kết đem lại lợi ích lớn nhất đối với khách hàng, cho nên mọi nhu cầu dù khó hay dễ chúng tôi luôn đáp ứng hết để làm trọn vẹn trách nhiệm của chính mình. Hơn nữa chúng tôi luôn đưa ra các gói dịch vụ hợp lý và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

– Dịch vụ vận tải giá rẻ nhất tại Bình Dương

 Không chỉ mang đến chất lượng xe tốt nhất mà giá thành vận chuyển tại khu vực Bình Dương còn rẻ nhất thị trường bởi vì chúng tôi có đội xe đa dạng, nhiều chủng loại, tuyến đường phù hợp, không thu thêm chi phí khác ngoài hợp đồng.

Chúng tôi đảm bảo tất cả các quyền lợi cần thiết về hợp đồng cho thuê, bảo hiểm cho xe và hành khách và các gói ưu đãi khác đối với dịch vụ.

Bảng giá được điều chỉnh thường xuyên khi có sự thay đổi từ thị trường, và chúng tôi luông cập nhật cho khách hàng mỗi khi có thay đổi lớn. 

Đội ngũ nhân viên, lái xe nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm

Được đào tạo bài bản về kiến thức, nghiệp vụ là ưu điểm của nhân viên Vận Tải Khánh An vì chúng tôi hiểu rằng muốn khách hàng hài lòng thì người tư vấn, người làm việc với khách hàng cần có sự chỉn chu trong lời nói, trong giao tiếp hơn nữa là phải nắm chắc kiến thức nghiệp vụ để giải đáp thắc mắc cho đối tác. Và hơn nữa là đội xe có tình thần trách nhiệm, xem hàng hóa khách hàng như chính của mình, tận tâm phục vụ, để mỗi chặng đường đi là sự an tâm đối với khách hàng. Vận chuyển chính xác số lượng, không phá hoại hay cắt xén số lượng hàng khi nhận.

Cho thuê xe tải vân chuyển hàng tại Bình Dương theo đơn hàng, theo chuyến là dịch vụ mang lại sự an toàn, an tâm khi di chuyển hàng từ địa điểm lấy hàng tới địa điểm nhận hàng. Lắng nghe mọi góp ý của khách hàng nhằm sửa chữa khuyết điểm và đó cũng là yếu tố giúp Khánh An ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ

Liên hệ yêu cầu dịch vụ và Quy trình vận chuyển hàng hóa:

Cách 1:   Gọi điện trực tiếp vào Hotline: 0933 444 776 –  0848 654321 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Cách 2:   Gửi thông tin về mail: vantaikhanhan@gmail.com chúng tôi sẽ phản hồi cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Mr Mộng: 0933 444 776 – 0848 654321

Địa Chỉ: Phú Mỹ – Thủ Dầu Một – Bình Dương

Web:   khanhan.info

Email: vantaikhanhan@gmail.com RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

One thought on “DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI GIÁ RẺ VẬN CHUYỂN TẠI BÌNH DƯƠNG

 1. Alex says:

  Hello would you mind letting me know which hosting company you’re
  working with? I’ve loaded your blog in 3 completely different
  web browsers and I must say this blog loads a lot faster
  then most. Can you suggest a good internet hosting provider at
  a honest price? Thanks, I appreciate it!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933444776